Zouen được mời tham dự sự kiện ” Gặp gỡ Nhật Bản ” (Meet Japan) năm 2023

Ngày 02/11/2023, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Ban Tổ chức Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam và các cơ quan, tổ chức Nhật Bản tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản” (Meet Japan) năm 2023.

Tham dự Hội nghị về phía Việt Nam có Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đỗ Nhất Hoàng và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của bộ, ngành trung ương; lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành 63 tỉnh, thành phố trên cả nước cùng nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Về phía Nhật Bản có Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio, đại diện Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh và Văn phòng Lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng; cùng hàng trăm đại biểu từ các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp.

Hội nghị nằm trong chuỗi các hoạt động do Bộ Ngoại giao tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ các địa phương tăng cường hội nhập quốc tế, thu hút các nguồn lực từ bên ngoài về phục vụ phát triển kinh tế – xã hội. Từ năm 2017, Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản” được định kỳ tổ chức hàng năm và luôn nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ phía Nhật Bản.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh, hợp tác Việt Nam – Nhật Bản đang ở vào giai đoạn phát triển tốt đẹp nhất trong lịch sử quan hệ hai nước với hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư là điểm sáng. Nhật Bản luôn là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam, là đối tác số một về ODA, thứ hai về lao động, thứ ba về đầu tư và du lịch, thứ tư về thương mại. Giao lưu, hợp tác giữa địa phương hai nước thời gian qua phát triển mạnh mẽ, thực chất. Địa phương hai nước đã thiết lập khoảng 100 cặp quan hệ, ký kết hơn 110 văn kiện hợp tác trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, thương mại, lao động, đào tạo nguồn nhân lực, văn hóa, giao lưu Nhân dân.

Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio bày tỏ vui mừng nhận thấy sự kiện “Gặp gỡ Nhật Bản” năm 2023 có số lượng đại biểu hai nước tham dự đông nhất từ trước đến nay, thể hiện sự quan tâm cao của cả hai phía. Đại sứ cũng nhấn mạnh, năm 2023 đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai nước, bày tỏ mong muốn hợp tác địa phương Việt Nam – Nhật Bản sẽ được xúc tiến mạnh mẽ hơn nữa và Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản” sẽ giúp đưa quan hệ giao lưu, hợp tác giữa các địa phương hai nước bước sang giai đoạn mới.

Zouen rất vinh dự được tin tưởng và được mời tham dự sự kiện này. Chúng tôi hi vọng sau sự kiện này có thể kết nối, xây dựng được nhiều khu vườn Nhật tại Việt Nam, giúp mối quan hệ Việt – Nhật càng ngày càng gắn kết hơn.

Dưới đây là bức ảnh Zouen và Bộ trưởng bộ ngoại giao Bùi Thanh Sơn và cục trưởng Bộ ngoại giao đang trò chuyện.

Và Zouen được thành lập vào tháng 3 năm 2020, đã trở thành công ty Sân Vườn Chính Thống Nhật Bản đầu tiên tại Việt nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm người Nhật và các Kỹ thuật viên người Việt Nam đã có thời gian dài tu nghiệp kỹ năng và tay nghề tại Công ty mẹ, chúng tôi tự tin có thể mang đến những khu vườn Nhật đích thực tại Việt Nam. Chúng tôi hướng đến những khu vườn Nhật có sự kế thừa văn hóa về kiến trúc phong cảnh của Nhật Bản và phù hợp với thổ nhưỡng của Việt Nam.

Bất kể quy mô lớn hay nhỏ như Biệt thự nhà vườn, Ban công, Sân thượng, Resort, Công viên, Khuôn viên công ty, Văn phòng,… chúng tôi hi vọng nhận sẽ được liên lạc từ Quý khách hàng về bất cứ câu hỏi nào liên quan đến ý tưởng xây dựng một khu vườn kiểu Nhật.

Nếu quý khách còn điều gì đang băn khoăn, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp cho mái ấm gia đình bạn xanh tươi hơn.

MỤC LỤC

Thông tin liên lạc

-Nguyễn Văn Thưởng 0983.889.836/ 0793.017.692

-Nguyễn Văn Trung : 0378.226.661

-Shinozaki Kenichi 03456.20.314

Địa chỉ Số 39 đường Hoa Phượng Vĩ, khu biệt thự Long Việt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *