ZOUEN- TIỂU CẢNH MINI SÂN VƯỜN NHẬT

Zouen kính mời quý khách tham khảo mẫu tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản dưới đây

Mô hình tiểu cảnh mini hay còn gọi là sân vườn thu nhỏ mô phỏng 1 không gian thiên nhiên bằng các yếu tố tự nhiên là cây, núi, sỏi, đá, rêu, cỏ, đèn đá. Khác với sân vườn thông thường, tiểu cảnh mini phù hợp với các nơi có diện tích trật hẹp trong ngôi nhà của bạn.

MỤC LỤC

Công dụng của tiểu cảnh mini

-Tiểu cảnh sân vườn mini có  ưu điểm vượt trội là tận dụng các góc trong nhà, ngoài nhà như gầm cầu thang, ban công, giếng trời, … Đồng thời tiểu cảnh sân vườn Nhật còn làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, sân vườn Nhật Bản mini còn giúp cho ngôi nhà xanh tươi hơn,màu sắc hài hòa tạo nên cảm giác thân thiện cho các thành viên trong gia đình cũng như khách đến chơi nhà .
-Hiện nay các nhà phố thường có diện tích chật hẹp, vì vậy các con nhỏ hiện nay rất ít được tiếp xúc với thiên nhiên. Sân vườn mini này sẽ giúp con nhỏ được tiếp cận nhiều hơn với thiên nhiên và học hỏi được nhiều điều từ đó.

Phân loại tiểu cảnh theo vị trí:

+ Tiểu cảnh trong nhà: Bao gồm

  • Tiểu cảnh gầm cầu thang: Tiểu cảnh cầu thang được đặt dưới gầm cầu thang ở trong nhà. Nhằm tận dụng khoảng trống thừa tại gầm cầu thang để trang trí cho không gian thêm sinh động, bớt đơn điệu. Dạng tiểu cảnh này kết hợp với màu sơn trên tường, điện chiếu sáng … sẽ tạo nên một tác phẩm đặc sắc.

  • Tiểu cảnh giếng trời: Khu vực giếng trời trong nhà là nơi đón được nhiều ánh nắng và gió nhất, chính vì thế là nơi rất lý tưởng để xây dựng tiểu cảnh. Không chỉ giúp không gian ngôi nhà thêm tươi mới, sinh động mà còn giúp gia tăng dương khí rất hiệu quả.

+ Tiểu cảnh ngoài trời: Bao gồm:

  • Tiểu cảnh sân vườn: Đây là dạng tiểu cảnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không gian sân vườn thoáng đãng sẽ giúp công trình tiểu cảnh hội tụ đầy đủ các yếu tố bao gồm đất, nước, đá, cây cối và không gian.

  • Tiểu cảnh ban công: Thường là tiểu cảnh với các chi tiết được đem vào trang trí như thảm cỏ, cây cối, đá… chúng sẽ được bố trí khéo léo thể hiện sự sáng tạo ở khu vực ban công. Đặt một bộ bàn ghế nhỏ nhắn là bạn sẽ có ngay góc uống trà cực chất tại ban công nhà mình.

Phân loại tiểu cảnh theo đặc tính:

+ Tiểu cảnh khô: Bao gồm cây xanh, sỏi đá… mô phỏng rừng núi, tạo nên thế giới thiên nhiên thu nhỏ.

+ Tiểu cảnh ướt: Bao gồm cây xanh, núi đá, thác nước hay hồ nước, mô phỏng núi sông thu nhỏ. Có hai loại tiểu cảnh ướt:

  • Tiểu cảnh tĩnh: Là những hồ nước có mặt nước bằng phẳng rất thích hợp trong không gian cần sự êm ấm, bình lặng, hướng đến cõi thiền

  • Tiểu cảnh động: Với thác nước mini, đài phun nước mini róc rách vui tai sẽ thổi luồng khí tươi mát vào nhà

Trong tiểu cảnh vườn khô này Zouen đã mô phỏng 1 cảnh quan thiên nhiên có đầy đủ các yếu tố tự nhiên như : đá cảnh, đồi núi, cỏ cây và sỏi trắng thay cho mặt nước tự nhiên. Với thiết kế đơn giản, tiểu cảnh khô giúp tiết kiệm chi phí, thời gian chăm sóc mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, với loại tiểu cảnh này, bạn có thể thay đổi vị trí một cách linh hoạt nếu muốn.

Nếu quý khách còn điều gì đang băn khoăn, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp cho mái ấm gia đình bạn xanh tươi hơn.

Thông tin liên lạc

-Nguyễn Văn Thưởng: 0983.889.836/ 0793.017.692

-Nguyễn Văn Trung : 0378.226.661

-Shinozaki Kenichi: 03456.20.314

Địa chỉ Số 39 đường Hoa Phượng Vĩ, khu biệt thự Long Việt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *