MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHẬT CHO CÁC DIỆN TÍCH NHỎ HẸP CỦA BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ

MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHẬT CHO CÁC DIỆN TÍCH NHỎ HẸP CỦA BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ

Công ty cổ phần Zouen luôn hướng đến thiết kế và xây dựng những khu vườn chuẩn Nhật từ vườn có diện tích nhỏ đến lớn.

Với nhà phố và biệt thự, thường thì diện tích sử dụng cho sân vườn thường rất nhỏ hẹp. Tuy nhỏ hẹp nhưng phần sân vườn này lại có ảnh hưởng và tác dụng rất lớn về cảnh quan cho ngôi nhà và cảm giác, tinh thần của gia chủ. So với một căn nhà không có trồng cây cỏ thì căn nhà có sân vườn dù là nhỏ hẹp cũng sẽ có không khí tươi mới, mềm mại và gần gũi với thiên nhiên hơn. Và với gia chủ, sau thời gian căng thẳng trong công việc và xô bồ ngoài xã hội, thì khi trở về gia đình có thể cùng thư giãn với gia đình hay ngồi uống trà và ngắm khu vườn Nhật nhỏ xinh nhưng đầy tinh tế.
Trong bài viết này Zouen xin được giới thiệu một số mẫu thiết kế sân vườn Nhật cho những nơi có diện tích nhỏ, hẹp cho biệt thự và nhà phố. Kính mời quý khách hàng, quý bạn đọc tham khảo.

Khi quý khách cần tư vấn về thiết kế sân vườn Nhật hay có nhu cầu xây dựng sân vườn chuẩn Nhật do người Nhật thiết kế và cùng tham gia thi công với kỹ thuật viên người việt có kinh nghiệm hơn 5 năm làm sân vườn bên Nhật, đã đạt được bằng cảnh quan của Nhật thì xin hãy liên lạc tới Zouen. Chúng tôi luôn mong chờ và sẵn sàng được hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

Liên hệ: Mr. Thưởng 0983.889.836 (Tiếng Việt)
              Mr. Shinozaki 03456.20.314 (Tiếng Nhật〜日本語)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *