ZOUEN GÓP MẶT TẠI TRIỂN LÃM XÂY DỰNG VIETBUILD NGÀY 15/9-19/9/2022

                                        ZOUEN GÓP MẶT TẠI TRIỂN LÃM XÂY DỰNG VIETBUILD
TRIỂN LÃM XÂY DỰNG VIETBUILD diễn ra từ ngày 15/9-19/9/2022 đã diễn ra tốt đẹp và rất thành công.
ZOUEN xin chân trọng cảm ơn đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi ( Sân Vườn nhật mẫu 4,5m2).
ZOUEN JSC xin cảm ơn và rất hân hạnh được cùng đồng hành với Xây tổ ấm cùng MVC & COImamura International Vietnam trong Triển lãm lần này, hy vọng ba công ty sẽ cùng đồng hành và cùng phát triển ^^
Với phương châm sẽ xây dựng những khu vườn chuẩn Nhật về thẩm mĩ và tận dụng hết công năng của khu vườn này trên cả nước Việt Nam bởi thiết kế người Nhật Bản và thi công bởi kỹ thuật viên đã giành được Bằng kỹ thuật viên cảnh quan của Nhật Bản.
Với tinh thần làm việc bằng tâm và tập trung vào việc tạo ra những khu vườn chuẩn phong cách Nhât, tận dụng hết công năng và có chất lượng cao. ZOUEN chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ quý khách, được tạo ra những không gian sân vườn mà quý khách hài lòng và có thể cùng gia đình thư giãn trong đó.
Khi quý khách hàng và quý đối tác cần tư vấn về sân vườn Nhật hay có nhu cầu thiết kế và xây dựng sân vườn Nhật xin hãy liên hệ tới chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón!
Phone/ Zalo:
Mr.Thưởng +84 98 388 98 36
Mr.Shinozaki 03456.20.314
Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *